“ชนาธิป”กลับมาซ้อมเต็มรูปแบบอีกครั้ง-เจ้าตัวเผยฟิตร้อยเปอร์เซนต์แล้ว

ชนาธิป สรงกระสินธิ์ กองกลางทีมชาติไทยของสโมสร คอนซาโดเล ซัปโปโร กลับมาฝึกซ้อมได้อย่างเต็มรูปแบบแล้ว ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าสภาพร่างกายฟิตเต็ม 100 เปอร์เซนต์แล้วในขณะนี้

ความเคลื่อนไหวของ “เมสซี่เจ” ก่อนที่คอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมอันดับที่ 14 ของตารางเจลีก2017 ในเวลานี้ จะมีคิวบุกไปเยือน วิสเซล โกเบ ในวันที่ 16 ก.ย.60 ล่าสุด ชูเฮ โยโมดะ กุนซือใหญ่ ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมที่มิยาโนซาวะ สเตเดี้ยม

โดยการฝึกซ้อมใช้เวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง และเป็นครั้งแรก ชนาธิป สรงกระสินธ์ ลงซ้อมตามโปรแกรมเต็มรูปแบบพร้อมเพื่อนร่วมทีม นับตั้งแต่กลับมาจากรับใช้ทีมชาติไทย ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสุดท้าย 2 นัด หลังจากต้องแยกซ้อมเดี่ยวเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายให้กลับมาฟิตเต็มร้อยเปอร์เซนต์อีกครั้ง

ทีมแพทย์ของ คอนซาโดเล ซัปโปโร ได้ประเมินสภาพร่างกายของนักเตะหมายเลข 18 ของทีมแล้วว่า กลับมาพร้อมที่จะฝึกซ้อมได้ตามปกติแล้ว และพร้อมลงสนามช่วยทีมในช่วงสุดสัปดาหืนี้

หลังการฝึกซ้อม “ชนาคุง” กล่าวว่า “ตอนนี้ร่างกายผมกลับมาสมบูรณ์ดังเดิมแล้ว หลังจากเข้าโปรแกรมฟื้นฟูมา 3 วันตามแผนของทีม ซึ่งผมอยากซ้อมกับเพื่อนๆร่วมทีมมาก เพราะบรรยากาศในทีมตอนนี้ดี หลังจากผลงานชนะมา 2 นัดติดต่อกัน และหวังว่าจากนี้ในทุกๆสัปดาห์ทีมจะสร้างผลงานได้ดีแบบต่อเนื่องไปจนจบฤดูกาล”

แสดงความคิดเห็น

“ชนาธิป”กลับมาซ้อมเต็มรูปแบบอีกครั้ง-เจ้าตัวเผยฟิตร้อยเปอร์เซนต์แล้ว