ชาลเก้เพิ่มค่าเหนื่อยหวังรั้งตัว”โกเรตซ์ก้า”

สื่อเยอรมัน รายงาน ชาลเก้04 พร้อมจ่ายค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ในการรั้งตัว ลีออน โกเรตซ์ก้า กองกลางตัวความหวังให้อยู่กับทีมต่อไป

สำหรับมิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมันรายนี้ เหลือสัญญาอยู่กับทีม “ราชันสีน้ำเงิน” อีกเพียงจบซีซั่นนี้เท่านั้น ซึ่งเขาก็ยังไม่ต่อสัญญากับทีมแต่อย่างใด ท่ามกลางข่าวว่ามีหลายทีมดังในยุโรป ทั้ง บาเยิร์น มิวนิค, ลิเวอร์พูล, เชลซี, อาร์เซน่อล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้ความสนใจ

และช่วงไม่กี่วันมานี้มีข่าวลืออย่างหนักว่านักเตะ ได้ตกลงสัญญาส่วนตัวกับทีม “หงส์แดง” ได้แล้ว และจะย้ายมาอยู่ในถิ่น แอนฟิลด์ ซีซั่นหน้า ซึ่งล่าสุด “บิลด์” สื่อดังเมืองเบียร์ ระบุ ชาลเก้ ยังไม่ยอมแพ้ในการรั้งตัวนักเตะ พร้อมจ่ายค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ทั้งนี้ โกเรตซ์กา เคยให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นการย้ายทีมว่า “ผมต้องหาบทสรุปสำหรับตัวเองให้ได้ว่าสเต็ปต่อไปในชีวิตจะเป็นยังไง ผมต้องพิจารณารายละเอียดมากมาย ผมเป็นคนที่พิถีพิถันมากกับการตัดสินใจเรื่องแบบนี้ ผมมองในทุกๆความเป็นไปได้ เพราะงั้นผมจึงต้องใช้เวลากับมันมากหน่อย แม้ไม่มีกำหนดเส้นตายอะไรในเรื่องนี้ แต่ผมคิดว่าการตัดสินใจสุดท้ายจะมีขึ้นภายในเดือนม.ค.นี้”

แสดงความคิดเห็น

ชาลเก้เพิ่มค่าเหนื่อยหวังรั้งตัว”โกเรตซ์ก้า”