บานปลาย!”เนย์มาร์”กดดันบอร์ดเปแอสเชขายคาวานี่หลังแย่งยิงจุดโทษ

สื่อสเปน รายงาน เนย์มาร์ กองหน้าซูเปอร์สตาร์ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เรียกร้องให้ต้นสังกัดขาย เอดินสัน คาวานี่ กองหน้าเพื่อนร่วมทีมทิ้ง หลังทั้งคู่มีปัญหาขัดแย้งกันเรื่องยิงฟรีคิก และยิงจุดโทษ

โดยในเกมที่ เปแอสเช เอาชนะ โอลิมปิก ลียง 2-0 คืนวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา ได้เกิดประเด็นซึ่งเป็นที่พูดถึงขึ้นเมื่อ เนย์มาร์ กับ คาวานี่ แย่งกันยิงทั้งฟรีคิก และจุดโทษ ซึ่งทั้งคู่ก็ออกอาการไม่พอใจกันอย่างชัดเจน

และหลังจบเกมสื่อรายงานว่า เนย์มาร์ ได้ทำการเลิกติดตามไอจีส่วนตัวของ คาวานี ขณะที่ คาวานี เอง ก็ไม่พอใจกับการกระทำของรุ่นน้องรายนี้ และรีบออกจากสนามทันทีด้วยอาการไม่สบอารมณ์หลังเกมจบเพียง 20 นาทีเท่านั้น นอกจากนั้นยังมีรายงานอีกว่าทั้งคู่ได้มีปากเสียงจนถึงขั้นจะฟาดปากกันในห้องแต่งตัว แต่สุดท้าย ติอาโก้ ซิลวา เป็นคนมาห้ามไว้

ถึงแม้ว่าทางด้านหัวหอกทีมชาติอุรุกวัย จะออกมายืนยันว่า ตนเองไม่ได้มีปัญหาอะไรกับหอกรุ่นน้อง โดยมองว่าเป็นจังหวะของเกม แต่ล่าสุด “สปอร์ต” หนังสือพิมพ์ของประเทศสเปน ตีข่าว อดีตนักเตะ ซานโตส และ บาร์เซโลน่า ออกคำสั่งบอร์ดบริหาร “เปแอสเช” รีบโละ จอมถล่มประตูวัย 30 ปี โดยเร็วที่สุด

แสดงความคิดเห็น

บานปลาย!”เนย์มาร์”กดดันบอร์ดเปแอสเชขายคาวานี่หลังแย่งยิงจุดโทษ