กลับมาแล้ว…โรสควงลาเมล่าซ้อมเรียกความฟิต!!!

Fun88
Betway

กลับมาแล้ว…โรสควงลาเมล่าซ้อมเรียกความฟิต!!!

 

 

 

 

 

 

 

ถือว่าเป็นลางดีสำหรับ ไก่เดือยทอง ท๊อตเเน่ม ฮอตสเปอร์ส หลังมีรายงานจากสื่ออย่าง BBC Sport ว่าทั้งเเดนนี่ โรส และ เอริค ลาเมล่า สองดาวเตะของ สเปอร์ส นั้นสลัดอาการบาดเจ็บ ได้ร่วมซ้อมกับทีมได้แล้ว และน่าจะเรียกความฟิตอีกสักระยะหนึ่ง!!!

 

ในส่วนของ มิดฟิลล์ ชาวอาร์เจนติน่ารายนี้นั้นไม่ไดเ้ลงเล่นให้กับทีมยาวนานถึง 12 เดือนแล้วเนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บเกี่ยวกับ สะโพกตลอดมา

 

ส่วนอีกรายนั้น สำหรับแดนนี่ โรส เขาได้รับบาดเจ็บเกี่ยวกับหัวเข่าโดยเขาไม่ได้ลงตั้งแต่ต้นปีนี้นั่นคือ มกราคม และน่าจะขจัดปัญหาเกี่ยวกับการย้ายทีมได้บ้างเพราะเจ้าตัวนั้นรู้สึกได้ว่า ไม่ค่อยมีความสุขกับทีมมากเท่าไหร่ และเป็นข่าวกับ ผีแดงมากที่สุด

 

แต่สุดท้ายแล้วนั้น เขาก็ได้ออกมาขอโทษ เกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว ทั้งสองคนนั้นน่าจะอยู่ในชุดหลักในการพาสเปอร์สโรดเเล่นอีกครั้งหนึ่ง โดยน่าจะเข้ามาเป็นตัวเลือกในการเสริมสร้าง มิติแดนกลาง และ ฝั่งริมเส้นได้เป็นอย่างดี

 

โดยสเปอร์ส นั้นจะเปิดรัง เวลมบลีย์ รับการมาเยือนของ บอร์นมัธ ในวันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2560 นี้ คาดการณ์ว่าทั้งคู่นั้นก็ยังคงต้องเรียกความฟิตอยู่อีกสักระยะหนึ่ง แต่เชื่อว่าการแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงของทีม มันส์ขึ้นอย่างแน่นอน!!!

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

กลับมาแล้ว…โรสควงลาเมล่าซ้อมเรียกความฟิต!!!