สือสเปนไม่จบ…ต่างดาวจ่อคว้าตัวแข้งผีแดงมกราคมปีหน้า!!!

สือสเปนไม่จบ…ต่างดาวจ่อคว้าตัวแข้งผีแดงมกราคมปีหน้า!!!

 

 

 

 

 

 

ถือว่ายังไม่จบเลยทีเดียว หลังสื่อใหญ่จากสเปนอย่าง Don Balon via Express ได้ออกมารายงานว่า สโมสรต่างด่าว บาร์เซโลน่า นั้นเรียมยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัวแข้งผีแดงอย่าง อังเดร์ เอร์เรร่าไปร่วมทัพในตลาดรอบสองช่วงเดือน มกราปีหน้า 

 

 

โดยสื่อใหญ่จากสเปนนั้นได้รายงานว่า

 

 

“บาร์เซโลน่ากำลังเตรียมยื่นข้อเสนอให้กับ มิตฟิลล์ของ แมนเขสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่าง อังเดร์ เอร์เรร่าในช่วงเดือนมกราคมปีหน้าให้จงได้”

 

 

ซึ่งในฤดูกาลนี้นั้นพี่น้อยไม่ค่อยได้ลงตัวจริงมากนักตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาและเป็นตัวเลือกอันดับ ท้ายๆของโชเซ่ มูริญโญ่ แต่ทว่าสถานการณ์ของกองกลางชาวสเปนรายนี้นั้นถือว่าดีขึ้นตามลดับหลังจาก มิตฟิลล์ของผีแดงนั้นเหลือแค่สองคน ซึ่งได้แก่ ตัวเขาและเนมาย่า มาติซเท่านั้นนอกจากนั้นเจ็บทมั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็น ป๊อกบา,เฟลไลนี่และคาร์ริค

 

 

สำหรับเอร์เรร่า นั้นในฤดูกาลนี้พี่แกลงไปให้กับทีมไปแล้ว 6 นัด นับเป็นตัวสำรองไปถึง 4 เท่ากับว่าลงตัวจริงไปแล้วแค่สองนัดเท่านั้น และทั้งนี้ทั้งนั้นที่เอร์เรร่าไม่ได้ลงตามที่คาดนั้นอาจจะเป็นเพราะว่าสไตล์การเล่นนั้นเหมือนกับ มาติซจนเกินไป ทำให้ไม่ค่อยส่งลงตัวจริงคู่กันมากเท่าไหร่

 

 

แต่ระยะหลังพวกเขาได้ลงสนามพร้อมกันมากขึ้น อีกทั้งยังมีการเจรจาต่อสัญญาอีกแล้วด้วยซึ่งต้องติดตามกันต่อกับอนาคตกองกลางวัย 28 ปีรายนี้ต่อไป!!!

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

สือสเปนไม่จบ…ต่างดาวจ่อคว้าตัวแข้งผีแดงมกราคมปีหน้า!!!