แม๊คคาเทียร์เผย…ไม่แปลกใจที่หงส์ฟอร์มบู่แบบนี้!!!

อันดับ 1 ของประเทศไทย คาสิโนออนไลน์ GTRBETCLUB จัดอันดับโดย Google

แม๊คคาเทียร์เผย…ไม่แปลกใจที่หงส์ฟอร์มบู่แบบนี้!!!

 

 

 

 

 

เจสัน แม๊คคาเทียร์ ปีกตำนานของทีมลิเวอร์พูลนั้นได้ออกโรงจวกเจเก้น คล๊อปส์ ว่าเขานั้นเป็นตัวการที่ทำให้หงส์แดง ลิเวอร์พูล ฟอร์มบู่ อยู่ ณตอนนี้

 

 

ผลงานระยะหลังของหงส์แดงเรียกได้ว่า ไม่เอาอ่าวเลยก็ว่าได้ กองหลังนั้นยังคงเป็นจุดอ่อนของทีม หลังโดนยิงกระจายไปถึง 16 ประตูจาก 9 เกม นั่นเป็นเหตุให้ทีมจมอยู่ที่ 9 ของตารางพ้อมประตูได้เสียติดลบอีกต่างหาก โดยแฟนบอลส่วนใหญ่ต่างก็มีความคิดเห็นเดียวกันนั่นคือ การปิดดีลของ เวอร์จิล ฟาน ไดค์  ไม่ได้นั่นเอง

 

 

ซึ่ง เจ้าตัวได้ออกมาจวกสับ ในตัวคล๊อปส์มากกว่าที่จะโทษบอร์ดบริหาร โดยเขานั้นได้กล่าวว่า

 

 

“ผมรู้สึกว่ามันมาจากสาเหตุการเสริมทัพที่ไม่ถูกจุดเมื่อซัมเมอร์ที่่ผ่านมา แต่ไม่ใช่เพราะเจ้าของทีมขาดความทะเยอทะยานหรอกนะ โปรดอย่าเข้าใจผิด”

 

“เจ้าของทีมได้ให้สมุดเช็คต่อกุนซือจะเซ็นใคร เขามีงบให้ใช้จ่าย 150 ล้านปอนด์ แต่ คล็อปป์ กลับเอาเงินไปซื้อ อเล็กซ์ อ๊อกซ์เลด แชมเบอร์ณเลน หน้าตาเฉย”

 

“ผมไม่แน่ใจว่าทำไม คล็อปป์ ไปซื้อนักเตะคนนี้มา เพราะเกมรุกเราไม่จำเป็นต้องเสริมอีกแล้ว มันคิดว่ามันเป็นการซื้อที่แปลกประหลาดอย่างมาก”

 

“ปัญหาก็คือทำไมเขาไม่มีแผนสำรองเอาไว้ หากคุณไม่สามารถซื้อ ฟาน ไดค์ ในเมื่อคุณรู้ว่าเซนเตอร์ฮาล์ฟจำเป็นต่อทีม คุณต้องหาใครสักคน แต่ คล็อปป์ กลับไม่ซื้อเอง”

 

 

แม๊คคาเทียร์เผย…ไม่แปลกใจที่หงส์ฟอร์มบู่แบบนี้!!!