อัพเดตสถานการณ์ของพ่อมดน้อย…คูติญโญ่!!!

อันดับ 1 ของประเทศไทย คาสิโนออนไลน์ GTRBETCLUB จัดอันดับโดย Google

อัพเดตสถานการณ์ของพ่อมดน้อย…คูติญโญ่!!!

 

 

สถานการณ์ของ คูตินโญ สรุปจาก เจมส์ เพียซ [Liverpool echo]

ลิเวอร์พูลยืนยันว่า Philippe Coutinho กำลังทดสอบความฟิตของเขาในเวลานี้สำหรับการเริ่มต้นพรีเมียร์ลีกวันเสาร์กับการเจอ วัตฟอร์ด

เจ้าหน้าที่อาวุโส แอนฟิลด์ ได้ปฏิเสธรายงานใน สเปน ว่าทีม หงส์แดง กำลังมีส่วนร่วมในการเจรจากับคณะผู้แทนจาก บาร์เซโลน่า ที่บินมา อังกฤษ ในวันนี้

 

ในขณะที่ ลิเวอร์พูล ยืนยันว่าไม่มีการพูดถึง เพราะจุดยืนของพวกเขายังคงไม่เปลี่ยนแปลงว่า Coutinho ไม่ได้มีไว้ขายในราคาใด ๆ ในตอนนี้ [เข้าใจง่ายๆคือ มีการเจรจาจริง แต่เราไม่ต้องการขาย]

 

 

 

 

 

Coutinho กลับไปรายงานตัวที่ Melwood ตามที่วางแผนไว้เมื่อวันอังคาร หลังจาก Jurgen Klopp ให้ลูกทีมของเขาพักผ่อนสองวันหลังจากเกมที่ชนะ แอธเลติก บิลเบา

 

แนวรุกวัย 25 ปีไม่ได้ฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมของเขา เพราะเขายังคงต้องรักษาอาการบาดเจ็บบนหลัง ซึ่งทำให้เขาไม่ได้ลงสนามในเกมดังกล่าว [บิลเบา] ตอนนี้ยังคงซ้อมได้แค่เบาๆ

 

ไม่มีปัญหาหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับทัศนคติของ Coutinho ที่มีต่อสโมสร เขาฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ในช่วงก่อนเริ่มต้นฤดูกาล และโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับชัยชนะเหนือ Hertha Berlin และ Bayern Munich แต่น่าเสียดายที่เขาต้องเจออาการบาดเจ็บรบกวนในรายการ Audi Cup

 

ECHO เข้าใจว่า Coutinho จะยอมรับโอกาสที่จะเข้าร่วม Barcelona ถ้าการตกลงระหว่างสโมสรเป็นไปได้ด้วยดี อย่างไรก็ตามเขาได้รับแจ้งจาก Klopp ว่าจะไม่เกิดขึ้นและเขาเองไม่ได้แสดงสัญญาณให้เห็นว่ามีความกะวนกะวายที่จะย้าย

 

 

 

 

ขณะที่ Coutinho ดูเหมือนจะไม่ส่งคำขอย้ายทีมเป็นลายลักษณ์อักษร เขาไม่ต้องการที่จะไม่เคารพแฟน ลิเวอร์พูล ที่ทำให้เขามีเส้นทางการเริ่มต้นอาชีพของเขาในยุโรปเมื่อ 4 ปีครึ่งที่ผ่านมาหลังจากเคยผิดหวังที่
อินเตอร์ มิลาน

 

รายงานจากสื่อ กาตาลัน อ้างว่าเจ้าของกลุ่มกีฬาเฟนเวย์ได้อนุมัติการขาย Coutinho กับ บาร์เซโลนา เตรียมที่จะจ่ายเงิน 100 ล้านปอนด์ ขณะนั่งชมเกม ซูเปอร์ คัพ คืนวันนี้ [สื่อในสเปน]

 

บาร์เซโลนา มีเงินสดเต็มตัวหลังจากขาย Neymar ไป ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ราคา 200 ล้านปอนด์ แต่ ลิเวอร์พูล ยืนยันว่าพวกเขาจะต้องมองหาผู้เล่นอื่นเพื่อทดแทน Coutinho ที่มีสัญญาจนถึงปี พ.ศ. 2565 และไม่มีเงื่อนไขการปล่อยตัว [สื่อใน สเปน เล่นข่าวเก่งไปอี๊ก]

 

แสดงความคิดเห็น

อัพเดตสถานการณ์ของพ่อมดน้อย…คูติญโญ่!!!