ตัดเกรดผีแดง เฉือนเอาชนะ มวยโลกไปอย่าง ฉิวเฉียด 2-1

อันดับ 1 ของประเทศไทย คาสิโนออนไลน์ GTRBETCLUB จัดอันดับโดย Google

ตัดเกรดผีแดง เฉือนเอาชนะ มวยโลกไปอย่าง ฉิวเฉียด 2-1

 

จบไปแล้วสำหรับแมตซ์ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ เวสบรอม โดยผลนัดนี้นั้นเป็นผีแดงที่สามารถเอาชนะ ไปได้อย่างฉิวเฉียด 2-1 โดยฟอร์มโดยรวมบอกตรงๆว่าไม่ได้ดีเด่ กว่าเจ้าบ้านสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะครึ่งหลัง เกมส์นี้นั้น น้ามู จัดระบบ 4-2-3-1 กองหลังนั้นจะประกอบไปด้วย อันโตนิโอ วาเลนเซีย,ฟิล โจนส์,คริส สมอลลิ่ง,แอชลี่ย์ ยัง สำหรับกองกลางตัวตัดเกมส์นั้นยังคงเป็นหน้าที่ของ พี่น้อย อังเดร เอร์เรร่า และ เนมาย่า มาติซ เจ้าเดิมหลังพอล ป๊อกบานั้นถูกคาดโทษแบน เป็นนัดสุดท้าย และแนวรุกนั้นจะเป็นในรายของ มาคัส แรชฟอร์ด เจสซี่ ลินการ์ด และ ฆวน มาต้า กองหน้าตัวเป้านั้นเป็นในรายของ ลูกากู โดยนัดนี้นั้นใครทำผลงานอะไรเป็นยังไงบ้างไปชมกันเลย!!!

 

ดาบิด เดเกอา คะแนน 6

สำหรับในนัดนี้ ถือว่าไม่ค่อยเจองานยากอะไรเท่าไหร่ สำหรับ ลูกที่เสียนั้นจนปัญญาจริงๆ โดยรวมนั้นถือว่าคเริ่มมีประสบการณ์มากขึ้น เพราะ เขานั้นสามารถถ่วงเวลาได้จากจังหวะที่ควรทำ และ การตัดสินใจถือว่าดีขึ้นตามลำดับ ถึงแม้ในนัดนี้นั้น ออกมาตัดบอลไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แต่โดยรวมนั้นถือว่ายังคงมาตรฐานของตัวเองไว้ได้อยู่ และอีกไม่นานถ้าได้โทรฟี่สักรายการในปีนี้ เขาจะเป็นมือหนึ่งของโลกได้อย่างแน่นอน

 

อันโตนิโอ วาเลนเซีย คะแนน 6

ถือว่าถอยไปเน้นเกมส์รับซะมากกว่า โดยรวมนั้นวันนี้พี่แก ไม่ค่อยเติมเกมส์รุก สักเท่าไหร่ เน้นไปทางช่วยเกมส์รับซะมากกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพี่แกดันเจ็บ โดนเปลี่ยนตัวออกสักก่อน และนี่อาจจะเป็นจุดเปลี่ยนของเกมส์ โตโน่ออกไป นั้นคนที่ลงมาแทน นั้นคือ มากอส โรโฮ !!! มีทางเลือกเป็น ชอว์ ทำไมไม่เลือกชอว์ และโยกเอา จารย์ ยัง ไปเล่นแบ๊คขวา จำเป็น โรโฮ ยืน แบ๊คซ้าย

 

ฟิล โจนส์ คะแนน 6

ถือว่า โจนส์ ในนั้ดนี้นั้นฟอร์มค่อนข้างมาตรฐาน มีลูกดุดัน เข้าสกัดในหลายๆจังหวะได้ดี โหม่งได้แจ๋วหลายๆสามารถประกบกองหน้าอย่าง รอนดอน ได้อยู่หมัด ถือว่าประสานงานกับ พี่ไมค์ได้ลงตัวเป็นอย่างดี โดยรวมถือว่าค่อนข้างไปตามมาตรฐานของกองหลัง อังกฤษ รายนี้

 

คริส สมอลลิ่ง คะแนน 7

ถือว่าโดดเด่นสุดในบรรดา แผงหลังในวันนี้ เขานั้นสามรถจัดการ แนวรุกของทีมเยือนได้อย่างอยู่ หมัด แถมมีจังหวะที่พี่แก เล่นเกมส์รุกอีกด้วย อ่านจังหวะ และดักบอลได้สวยๆหลายจังหวะ และยังคอยประสานงานกับ คู่ขาอย่าง ฟิล โจนส์ได้อย่างลงตัว

 

แอชลี่ย์ ยัง

ถือว่า ยัง นั้นในนัดนี้นั้น ในเกมส์รุกนั้นก็สามารถทำได้ตามมาตรฐานของเจ้าตัว แต่ในเกมส์รับค่อนข้างประมาทไปสักหน่อย เพราะมีจังหวะที่ใช้ตัวบังบอล เพื่อให้เดเกอา ออกมารับบอล ซึ่งจังหวะนั้นเล่นค่อนข้างยากไปสำหรับเจ้าตัว แต่โดรวมนั้นก็ยังคงถือว่าโอเคอยู่สำหรับ แอชลี่ย์ ยัง

 

อังเดร เอร์เรร่าคะแนน 5.5

ถือว่าพี่แก มีโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่อง แต่กลับทำผลงานได้แค่ แปะ ไป เเปะ มา และ เตะย้อนคืนหลัง ซึ่งก็มีหลายจังหวะที่ไม่จำเป็นต้องคืนหลัง แต่พี่แกก็คืนหลังแล้ว ทำให้บอลของแมนยู นั้นไม่ค่อยขึ้นไปข้างหน้าเท่าที่ควร ลูกยาวก็ไม่แม่น ซึ่งก็ยังคงเป็นเครื่องหมายคำถามกับอนาคตของเขาในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด

 

เนมาย่า มาติซ คะแนน 7

เป็นมิดฟิลล์ ประเภทที่ตอนนี้ ทีมขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้ หลังเขานั้นเป็นคนคุมจังหวะเกมส์เกือบทั้งหมด โดยรวมนั้นเล่นในตำแหน่งของตัวเองได้ดี สามารถทำลาย เกมส์คู่ ต่อสู้ได้ และ ยังสามารถเปิดเกมส์ ได้ มีจังหวะสวยๆ อยู่หลายครั้ง และวางบอลยาวค่อนข้างแม่น ทำให้แมนยู มีลุ้นได้ในจังหวะ แนวรุก

 

มาคัส แรชฟอร์ด คะแนน 6.5

ถือว่านัดนี้นั้นบอลขึ้นทาง แรชฟอร์ด ค่อนข้างบ่อย และอาศัยความสามารถเฉพาะตัว มีความเร็ว และสามารถเปิดบอลให้ ลูกากู โหม่ง ทำประตูได้อย่างเฉียบขาด ถือว่าหมอนี่พัฒนาในการเปิดบอลค่อนข้างดี โดยรวมนั้นือว่าโอเคแต่ก็ยังไม่มีความสม่ำเสมอเท่าที่ควร

 

เจสซี่ ลินการ์ด คะแนน 6

ถือว่าหมอนี่ มีโชค โคตรๆ ในการยิงประตู แต่โดยรวมนั้นถือว่ายังเป็น นักเตะดาดๆ ธรรมดาๆ แต่พี่แกก็ยังมีความเร็ว สามารถไปกับบอลได้ดี แถมยิงประตูได้ด้วย แต่่ถ้าไมเเฉลบนี่ ขุดดินเต็มๆเลย มีดวงจริงๆ คำเดียว คำนิยามของ ลินการ์ด

 

ฆวน มาต้า คะแนน 6

สำหรับทางด้าน ฆวน มาต้า ในนัดนี้นั้นเล่นจนจบ 90 นาที โดยรวมนั้นถือว่าค่อนข้างโอเค สามารถเชื่อต่อเกมส์ได้ไหลลื่น พยายามวิ่งไล่ บอล แล้ว

 

โรเมลู ลูกากู คะแนน 7

โขกประตูได้สะเด่าไปเลย แถมทำเกมได้ ไม่ทำบอลเสีย น่าเสียดายมีโอกาสยิงน้อยไปหน่อย

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

ตัดเกรดผีแดง เฉือนเอาชนะ มวยโลกไปอย่าง ฉิวเฉียด 2-1