ตัดเกรดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนักเตะเเมนยู พ่ายคาบ้าน 1-2

อันดับ 1 ของประเทศไทย คาสิโนออนไลน์ GTRBETCLUB จัดอันดับโดย Google

ตัดเกรดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนักเตะเเมนยู พ่ายคาบ้าน 1-2

 

และแล้วก็ผ่านพ้นไปแล้วนะครับสำหรับ ฟุตบอล ดาร์บี้แมตซ์เมืองแมนเชสเตอร์ ที่ผ่านมา และเป็นชัยชนะของทีมเยือนอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่สามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 2-1 โดยเกมส์นี้นั้นน้ามูมาแปลก จากที่คาดของสื่อหลายต่อหลายสื่อ น่าจะออกมาหมาก 3-5-2 เพื่อเน้นการสวนกลับ แต่กลับกันน้ามูมาในระบบ 4-2-3-1 โดยผู้เล่นที่จะลงสนามมีดังนี้

 

ดาบิด เดเกอา คะแนน 6.5

ถือว่าได้หมอนี่ช่วยไว้ไม่ให้เป็น 3-1 โดยช่วงหลังๆนั้นซิตี้ก็บุกได้น้ำได้เนื้อ แต่ก็ได้ เดเกอา นี่แหละช่วยเซฟไว้ ไม่ว่าจะเป็นลูกซาเน่ยิงเบียดเสา ลูกยิงของเควิน เดอบรอยน์ อีกหน่วยหนึ่ง ไม่อยากจะคิดถ้าหาก สกอร์นั้นไหลไป 3-1 จะเป็นอย่างไร

 

อันโตนิโอ วาเลนเซีย คะแนน  6

ทำงานของตัวเองได้อย่างตามมาตรฐาน จะมีข้อเสียอยู่ไม่กี่ข้อ นั่นคือการที่พี่แก เติมเกมส์รุกไม่สะเด่าเท่าที่ควรด้วย และยังเสียฟาวล์บ่อยเป็นอันดับต้นๆของทีมก็ว่าได้ แต่ก็เห็นว่าแกพยายามอยู่ คอยบี้ คอยไล่ ฝั่งตรงข้ามได้ดี

 

มากอส โรโฮ คะแนน  6

ถือว่าหมอนี่กลับมานั้นจังหวะลูกหนักยังมีให้เห็นอยู่เป็นประจำ แต่ก็มีจังหวะเหวอๆตามสไตล์อยู่บ้าง เพราะเขานั้นเป็นกองหลังที่ค่อนข้างไม่ดูไลน์ จะเล่นกับดักล้ำหน้าแต่ละที พี่แกเล่นห้อยเป็นตัวสุดท้ายตลอด แต่ก็สามารถเอาจุดเด่นไปแทนจุดด้อยตรงนั้นได้ มีส่วนกับประตูตีเสมอ หลังจากนั้นดันไปโหม่งหัวเหม่งของซิลบาจนแตก ทำให้ต้องออกจากสนามไป

 

คริส สมอลลิ่ง คะแนน  6

ถือว่าผลงานของพี่ไมค์ในนัดนี้นั้นไม่ได้น่าเกลียดอะไร แต่ก็ไม่มีอะไรโดดเด่นเช่นเดียวกัน สามารถจัดการกับ กาเบียล เฆซุสได้ดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจังหวะขึ้นเกมส์รุกนั้นก็จ่ายไม่ค่อยแม่น เน้นไปที่การออกข้าง ซะส่วนใหญ่ ถือว่าโดยรวม สมอลลิ่ง ผ่าน!!

 

แอชลี่ย์ ยัง คะแนน 6

ถือว่าจัดการกับ รีรอย ซาเน่ได้เป็นอย่างดี ใช้ความไว ความขยันของตัวเองพยายามให้ แนวรุกซิตี้เล่นยากขึ้น ถึงแม้จะไม่ค่อยได้เติมเกมส์รุกตามที่ถนัดสักเท่าไหร่ก็ตาม แต่โดยรวมนั้นเขาทำผลงานได้เีในเกมส์รับ แต่เกมส์รุกต้องเเจ๋วกว่านี้หน่อยนะจารร

 

เนมายย่า มาติซ คะแนน 6

สำหรับ มาติซในนัดนี้นั้น เน้นไปในการช่วยเกมส์รับซะส่วนใหญ่ ภาพรวมก็สามารถรักษามาตรฐานในเกมส์ของตัวเองได้ดี โดยรวมนั้นเจ้าตัวก็เล่นไม่ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยเท่าไหร่ จะขึ้นเกมส์รุก็ดูเคอะๆ เขิลๆ อาจจะเป็นคำสั่งของนายใหญ่ชาวโปรตุกีสอย่างแน่นอน

 

อังเดร เอร์เรร่า คะแนน 6

พี่น้อยถือว่าวันนี้ไม่ได้เล่นได้น่าเกลียดอะไร แต่ก็ไม่มีอะไรโดดเด่น แปะง่ายๆ คอยไล่กองกลางซิตี้ได้ดี ถึงแม้จะเจองานยากเท่าไหร่ พี่น้อยนั้นทุ่มเทเต็มที่ เขานั้นสามารถไล่ตัดเกมส์ของซิตี้ได้ดี ถึงแม้จะไม่ได้ทำอันตรายซิตี้อะไรไม่ค่อยได้ เพราะพี่น้อยนั้นเป็นผู้เล่นประเภท ตัวรับ แต่ก็เท่านั้น

 

อองโตนี่ย์ มากซิอัล คะแนน 6

ต้นครึ่งแรกนั้นเจ้าตัวได้เล่นทางด้านกราบขวา จะไม่ค่อยมีส่วนร่วมกับเกมส์เท่าไหร่ แต่พอกลับมาเล่นในตำแหน่งที่ตัวเองถนัด ก็สามารถทำเกมส์ได้ดี มีจังหวะให้ส่องอยู่บ้าง เชื่อว่าเจ้าหนูรายนี้จะสามารถกลับมาฟอร์มดีในนัดหน้าอย่างแน่นอน โดยรวมถือว่าไปกับบอลได้ดี แต่โดยรวมก็ไม่ค่อยได้บอลมากเท่าไหร่

 

เจสซี่ ลินการ์ด คะแนน 6.5

สำหรับหมอนี่นั้นฟอร์มน่าจะจี๊ด จ๊าดสุดในทีมแล้ว ลินการ์ดนั้นอาจจะไม่ใช่ตัวรุกที่แจ่มแมวเวิลคลาสอะไรขนาดนั้น แต่สิ่งหนึ่งที่เขามีนั่นคือ ความขยัน น้ามูน่าจะเลือกลินการ์ด เพราะมีความสด สามารถไปกับบอลได้ดี และเจ้าตัวนั้น มีความเร็ว สามารถที่จะใช้ความเร็วเพื่อใช้ในการสวนกลับกับซิตี้ ถ้าเก็บประสบการณ์อีกหน่อย มีจังหวะบวกกับเฟอร์นันดิญโญ่ บ้าง ถือว่าเอาเรื่องอยู่ สำหรับ เจสซี่ ลินการ์ด

 

มาคัส แรชฟอร์ด คะแนน 6

ถือว่าฟอร์มช่วงแรกนั้นเลี้ยงติดๆ ขัดไปบ้าง แต่โดยรวมนั้นเจ้าตัวถือว่าทำได้ดี มีความมั่นใจมากขึ้น และจังหวะจบสกอร์นั้นถือว่าทำได้สะเด่า เด็ด สาระตี่มาก ยิงบอลได้มุมดีจริงๆ บอกเลยว่า เดลฟ์ น่าจะเสียผู้เสียคนได้ ถ้าหากลูกยิงยัดเสาของ แรชฟอร์ด ลูก 2 เข้าไปละก็ เกมส์หนุกหนานเยอะขึ้นอย่างแน่นอน

 

โรเมลู ลูกากู คะแนน 4

บอกเลยว่าเกมส์นี้นั้นเขาเป็นแพะรับบาปตัวจริงเสียจริง ทั้งเก็บบอลไม่ได้  ยิงไม่คม ทั้งส่งให้ซิตี้ ยิงทั้งสองลูก แต่เอาจริงๆ โทษลูกากู อย่างเดียวไม่ได้ 555 เพราะถ้าสมมติกองหลังนั้นสามารถประกบได้ดีกว่านี้ หรือ ทำไงก็ได้ให้กดมิดได้มากกว่านี้!!! ซึ่งก็นะละไว้ในที่เข้าใจกัน

 

 

แสดงความคิดเห็น

ตัดเกรดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนักเตะเเมนยู พ่ายคาบ้าน 1-2