ตัดเกรดผู้เล่นเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นัดเอาชนะ อาร์เซน่อลเมื่อคืนที่ผ่านมา!!!

อันดับ 1 ของประเทศไทย คาสิโนออนไลน์ GTRBETCLUB จัดอันดับโดย Google

ตัดเกรดผู้เล่นเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นัดเอาชนะ อาร์เซน่อลเมื่อคืนที่ผ่านมา!!!

 

ดาบิด เด เคอา คะแนน 10 

ถือว่าเป็นฟอร์มที่โคตรสะเด่าเลย สำหรับ ดาบิด เดเกอา เซฟทั้งเกมส์ อุตรุต ทั้งหมด 14 ครั้ง บอกเลยว่า แมนยู คว้าสามแต้มในถิ่น เอมมิเรตส์ ได้ ต้องบอกเลยว่าได้ ลามะคนนี้แหละช่วยเอาไว้ได้ และไม่แปลกใจเลยว่า เรอัล มาดริด จะอยากได้ หมอนี่บอกเลยว่า มือหนึ่งของโลกเลยก็ว่าได้ ณ ตอนนี้ ในเกมส์นั้นซ๊ตเซฟสวยๆนั้นไม่ต่ำกว่าสิบครั้งแน่นอน จุดเด่นของเดเกอา ก็ยังอยู่ที่ปฎิกริยา บอกเลยว่า ผีแดงต้องรั้ง เดเกอา ไว้กับทีมในฤดูกาลต่อๆไป ถ้าหากต้องการคว้าแชมป์ทุกๆรายการ 

วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ คะแนน 5.5

สำหรับหมอนี่ ในนัดนี้นั้นถือว่าปรับตัวได้ดีตามลำดับ แต่ก็ยังมีบางจังหวะที่เสียวๆไปบ้าง แต่โดยรวมถือว่ายังโอเคสำหรับ ดิ ไอซ์แมน เจ้าตัวในนัดเ้มื่อคืนที่ผ่านมาถือว่าเล่นกองตัวขวาค่อนข้างไหลหลื่น ไม่มีอาการเคอะเขิลมากเท่าไหร่เหมือนแรกๆเท่า่ไหร่นัก ถือว่าสอบผ่านสำหรับนัดนี้

คริส สมอลลิ่ง คะแนน 5.5

สำหรับพี่ไมค์ของเรานั้นผลงานถือว่าไม่เท่าไหร่มากนัก เพราะเจ้าตัวนั้นมีจังหวะ เผลอเรอ โหม่งไม่ขาดบ้าง แต่ก็ยังดีที่แก้ไขปัญหาเฉพาะไว้ได้ แต่โดยรวมก็ถือว่ายังเป็นพี่ไมค์คนเดิม สามารถที่จะฝากความหวังไว้ได้ ในนัดนี้สามารถประกบ ลากาแซต ซานเชสได้บ้าง แต่โดยรวมถือว่าโอเค

มาร์กอส โรโฮ คะแนน 5.5

มีจังหวะลูกหนักไปบ้าง สำหรับกองหลังชาวอาเจนไตน์ คนนี้ แต่ถือว่าเป็นจุดเด่นของเขาคนนี้สำหรับ มากอส โรโฮ จังหวะที่เสียประตูให้กับเจ้าบ้าน นั้นเขาเป็นคนที่อยู่ต่ำสุดของแผงแนวหลัง นั้นทำให้กับดักล้ำหน้าไม่ทำงาน ซึ่งจังหวะนั้นต้องชมแนวรุกอาร์เซน่อลด้วย ที่เห็นจังหวะนี้พอดี แต่โดยรวมถือว่าสอบผ่าน อาศัย ลูกล่อลูกชน ประกบหัวหอกอย่าง ลากาแซตไว้ได้

อันโตนิโอ วาเลนเซีย[C] คะแนน 7

ลูกพี่ อันโต ของเรานั้นถือว่าเกมส์นี้นทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะจังหวะ ได้ประตู ยิงได้เด็ดขาดเลยทีเดียว อีกทั้งในเกมส์นั้นสามารถทำได้ดีทั้งรุก และ รับ  บอกเลยว่า เล่นแบบนี้ตัวจริงไปยาวๆสำหรับ อันโตนิโอ วาเลนเซีย 

 

ปอล ป๊อกบา คะแนน 6.5

สำหรับกองกลางตัวตัดผมรายนี้บอกเลยว่าเป็นอีกอาวุธหนึ่งของพลพรรคปีศาจแดงในยุคนี้ เขามีส่วนกับเกมส์รุกของ ผีแดงทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นลูกเปิดยาว จ่ายสั้น และคุมจังหวะเกมส์ หมอนี่สำคัญมากในเกมส์เมื่อคืน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าตัวนั้นไม่น่าจะโดนใบแดงเลย เพราะนัดหน้าจะต้องเจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เรียกได้ว่าเสียหายหลายแสน กับใบแดงใบนี้

 

เนมานย่า มาติช คะแนน 7.5

มาติซ นั้นเกมส์นี้เล่นเหมือนเซนเตอร์อีกคนเลยก็ว่าได้ สามารถทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี บล๊อกลูกยิงสำคัญๆไว้ได้ คุมจังหวะเกมส์ร่วมกับ ป๊อกบาได้เป็นอย่างดี ถือว่านี่เป็นคีย์แมนที่สำคัญอีกคนที่ทำให้ แผงแนวรับแมนยู ดูดีมีระดับขึ้นมาเลยทีเดียว

 

แอชลี่ย์ ยัง คะแนน 6

สำหรับ แอชลีย์ ยังในนัดนี้ถือว่าทำผลงานได้ดี ช่วยเกมส์รับ เกมส์รุกได้ดี และเล่นอย่างมีวินัย ซึ่งในเกมส์รุกนัดนี้นั้นถือว่าประสานงานกับ อองโตนี่ย์ มากซิอัล ได้ดี เสียดายไม่มีจังหวะปั่นโค้งๆอีก อิอิ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าพี่แกจะอายุ 30 กว่าๆแล้ว 

 

เจสซี่ ลินการ์ด คะแนน 8

เหมาคนเดียวสองประตูสำหรับ เมสซี่ เอ้ย เจสซี่ ลินการ์ด ถือว่าเป็นฟอร์มที่ไม่ขี้เหร่เลยสำหรับตัวรุกชาวอังกฤษ เพราะในเกมส์นี้เจ้าตัวนั้นขัยนไล่บอล นำไปสู่ประตูที่สอง และคอยหาจังหวะประสานงานกับ ลูกากู และมากซิอัล ได้อย่างเนียนตา แต่เอาจริงๆพี่แกก็ยังต้องปรับปรุงในการจบสกอร์ในบางจังหวะ ถ้าหากคมๆมากกว่านี้ รับรอง แฮตทริกไปแล้ว สำหรับหมอนี่

โรเมลู ลูกากู คะแนน 7

ถึงแม้ว่าเจ้าตัวนั้นจะยังเบิกสกอร์ไม่ได้ในนัดนี้ แต่ทั้งสามลูกที่เกิดขึ้นนั้นเจ้าตัวมีส่วนร่วมด้วยทั้งสิ้น และฟอร์มโดยรวมนั้นถือว่าไม่ได้แย่เลยด้วยซ้ำ สามารถดึงตัวประกบ พักบอล และมีส่วนร่วมกับเกมส์ ถือว่าฟอร์มแบบนี้ น้ามูบอกไม่ต้องยิงทุกนัดก็ได้ แต่ขอให้มีส่วนร่วมกับเกมส์ แค่นั้นก็พอใจ ถือว่านัดนี้ พี่แกแสดงถึงความขยันนะ เพราะสามารถวิ่งไล่บอล ลงมาล้วงบอลเอง ถือว่าฟอร์มโดยรวมโอเคเลย

 

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล คะแนน 7

ถือว่าฟอร์มโดยรวมโอเคเลย มีส่วนร่วมกับเกมส์รุก เลี้ยงจี้กองหลังอาร์เซน่อลได้ดี มีความเร็ว และมีวิสัยทัศน์ที่ดีขึ้น โดยเฉพาะจังหวะแปะต่อให้ ลินการ์ดซัด ต้องบอกว่า จังหวะนั้น เวิลคลาสเลยก็ว่าได้ แสดงให้เห็นถึง ทีมเวิร์คอย่างแท้จริง สำหรับจังหวะนั้น และโดยรวมนัดนี้ประสานงานกับ ลินการ์ด ลูกากู ได้อย่างแนียนตา 

 

ตัวสำรอง

มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน 6 

อันเดร์ เอร์เรร่า 6

มาร์คัส แรชฟอร์ด 6 

 

แสดงความคิดเห็น

ตัดเกรดผู้เล่นเเมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นัดเอาชนะ อาร์เซน่อลเมื่อคืนที่ผ่านมา!!!