คาร์ราเกอร์ชี้…หริดไม่ดีพอยืนหน้าเป้าให้หงส์!!!

คาร์ราเกอร์ชี้…หริดไม่ดีพอยืนหน้าเป้าให้หงส์!!!

 

 

 

ควันหลงจากเกมส์ที่ ลิเวอร์พูลนั้นทำได้แค่เสมอกับ นิวคลาสเซิล ไป 1-1 นั้นได้มีนักวิจารณ์อย่าง เจมมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตปราการหลังระดับตำนานของ”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล นั้นออกมาวิจารณ์ว่าปัญหาของ ทีมรักของเขา ณ ตอนนี้คือ กองหน้าตัวเป้า

 

 

โดย น้าเอ๋อ นั้นได้ออกมาวิจารณ์อย่างหนักกับ ฟอร์มการเล่นของ ดาเนี่ย สเตอริจ กองหน้าตัวเจ็บของทีม นั้นทำผลงานได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ โดยเขานั้นได้ไปเปรียบเทียบกับ แฮร์รี่ เคน,โรเมลู ลูกากูหรืออัลบาโร่ โมราต้า นั้นทีมรักของเขาจะเก็บ สามเต็มในถิ่น เซนต์ เจมส์ พาร์ค อย่างแน่นอน

 

 

คาร์ราเกอร์เชื่อว่าสเตอร์ริดจ์ไม่ใช่นักเตะคนเดิมกับตอนทีมลุ้นแชมป์พรีเมียร์ ลีกภายใต้การทำทีมของเบรนแดน รอดเจอร์สและคิดว่าอาการบาดเจ็บทำให้เขาเป็นกองหน้าที่อันตรายน้อยลง

 

 

“เราควรยิงได้และนั่นคือสิ่งที่เขาต้องทำให้ทีม”คาร์ราเกอร์กล่าว

 

“เขาไม่ได้อยู่ในทีมเพื่อขึ้นไปกดดันเพราะเขาไม่ได้กดดัน เขาไม่ได้อยู่ในทีมเพื่อวิ่งตัดหลังเพราะเขาไม่ใช่นักเตะคนเดิมอีกแล้ว อาการบาดเจ็บได้ทำลายเขา”

 

“เขาไม่ได้วิ่งไปอยู่ข้างหลังคู่แข่งดังนั้นเขาเลยไม่ค่อยได้มีส่วนร่วม ดังนั้นเหตุผลที่เขาอยู่ในทีมก็เพื่อจบสกอร์ เขาต้องยิงประตู บางครั้งกองหน้าก็พูดว่า’โอ้ ผมไม่ได้รับโอกาสที่สร้างสรรค์เลย ไม่มีใครมาสร้างโอกาสให้ผม!’ ”

 

“ผมคิดว่ากองหน้าต้องจัดการมันได้เมื่อพวกเขาพลาดโอกาสไป นั่นเป็นโอกาสมหาศาล หากนั่นเป็นแฮร์รี่ เคน นั่นคือประตู โมราต้าก็เป็นประตู ลูกากูก็เป็นประตูและพวกเขาจะกลับมาพร้อมชัยชนะ 2-1”

 

 

แสดงความคิดเห็น

คาร์ราเกอร์ชี้…หริดไม่ดีพอยืนหน้าเป้าให้หงส์!!!