สื่อตีเชลซีขนของ”คอสต้า”ทิ้งหลังไม่กลับไปรายงานตัวที่สโมสร

อันดับ 1 ของประเทศไทย คาสิโนออนไลน์ GTRBETCLUB จัดอันดับโดย Google

สื่ออังกฤษหลายสำนักรายงานตรงกันว่า เชลซี ได้เก็บของในล็อกเกอร์ ดีเอโก้ คอสต้า ออกมาทั้งหมดแล้ว และบ้านรถของเจ้าตัวไปจอดไว้ในที่จอดรถของทีมเยาวชน หลังดาวเตะรายนี้ยังไม่กลับมารายงานตัวกับสโมสรแต่อย่างใด

แม้ว่าเมื่อช่วงวานนี้ (8 ก.ย.) “มาร์ก้า” สื่อดังในแดนกระทิงดุ รายงานว่า ดาวเตะวัย 28 ปี ได้เดินทางกลับมาที่กรุงลอนดอน เพื่อเตรียมเข้ารายงานตัวกับสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังถูกจ่อฟ้องด้วยจำนวนเงินถึง 50 ล้านปอนด์ ทำให้เจ้าตัวจะกลับมาฝึกซ้อม และลงเล่นให้ทีมอีกครั้งเพื่อยุติปัญหาในเบื้องต้น

จนกระทั่งล่าสุด “เดอะ มิร์เรอร์” และ “เดอะ ซัน” 2 สื่อแดนผู้ดี ระบุตรงกันว่า หัวหอกทีมชาติสเปนรายนี้ ยังไม่กลับมารายงานตัวที่สโมสรตามที่มีข่าวออกไปก่อนหน้านี้แต่อย่างใด และยังมีภาพของเจ้าตัวขับรถเล่นด้วยสีหน้ายิ้มแย้มอยู่ที่ประเทศ บราซิล บ้านเกิดอีกด้วย

ส่งผลให้ “สิงโตน้ำเงินคราม” ไม่พอใจเป็นอย่างมากถึงขั้นนำของที่อยู่ในล็อกเกอร์ คอสต้า ที่สนามซ้อมค็อบแฮม ออกหมดเกลี้ยง และย้ายรถเรนจ์ โรเวอร์ ที่จอดทิ้งไว้ในที่จอดรถของทีมชุดใหญ่ไปเก็บยังที่จอดรถของทีมเยาวชนแทน

สำหรับ คอสต้า ไม่กลับมารายงานตัว และฝึกซ้อมกับสโมสร เชลซี เลย หลัง อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือ บอกว่าไม่อยู่ในแผนการทำทีมซีซั่นนี้

 

แสดงความคิดเห็น

สื่อตีเชลซีขนของ”คอสต้า”ทิ้งหลังไม่กลับไปรายงานตัวที่สโมสร