“คอสต้า”รับแยกทางเชลซีไม่ดีเท่าไหร่-ดีใจได้กลับตราหมี

ดีเอโก้ คอสต้า ว่าที่กองหน้าตัวใหม่ของทีม แอตเลติโก มาดริด ยอมรับว่าตนกับอดีตต้นสังกัดเก่าอย่าง เชลซี นั้นแยกทางกันไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ พร้อมดีใจที่จะได้กลับมาอยู่กับทีมดังแห่งเมืองมาดริดอีกครั้ง

โดยหัวหอกทีมชาติสเปน ได้ย้ายกลับมาอยู่กับทีม “ตราหมี” อีกครั้ง หลัง “สิงโตน้ำเงินคราม” ยอมปล่อยตัวกลับทีมเก่าด้วยจำนวนเงิน 48.5 ล้านปอนด์ บวกโบนัสอีก 8.8 ล้านปอนด์ เหตุนักเตะไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ อันโตนิโอ คอนเต้ อีกต่อไป

และเมื่อคืนนี้เจ้าตัวก็ได้บินไปที่สนามบินอดอลโฟ ซูอาเรซ ในเมืองมาดริด เพื่อเตรียมเข้าตรวจร่างกายกับสโมสรแจ้งเกิด ซึ่งเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ถึงทีมเก่าว่า “ตอนนี้ผมตั้งตาคอยที่จะได้เห็นเพื่อนร่วมทีม และลงฝึกซ้อมกับ แอตเลติโก มาดริด นี่ไม่ใช่การจบอย่างที่ผมต้องการที่ เชลซี ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมกับผู้คนที่นั่น ผมไม่ใช่คนที่อยากจะทิ้งทีมไปด้วยแนวทางแบบนี้ แต่ผมต้องการกลับมาลงเล่น ผมมีความสุขกับ เชลซี แต่ แอตเลติโก คือบ้านของผม”

“หลังจาก 3 เดือนที่ไม่ได้ฝึกซ้อม ผมไม่ได้อยู่ในสภาพที่เลวร้ายอย่างที่หลายๆ คนพูดถึง ที่นี่เรามีโค้ชฟิตเนตที่เก่ง ซึ่งเขาจะช่วยผม และการซ้อมเรียกความฟิตของเขาน่ากลัวกว่าที่ผมเคยเจอมาอีก”

“ผมดีใจมากๆที่ได้กลับมาเล่นให้ แอต.มาดริด อีกครั้ง มันช่างยาวนานเหลือเกิน แต่สุดท้ายก็จบลงอย่างมีความสุข”

ทั้งนี้ คอสต้า ย้ายมาอยู่กับทีม แอตเลติโก มาดริด ตั้งแต่ปี 2007 โดยลงสนามไปทั้งหมด 94 นัด ทำไป 46 ลูก ก่อนจะย้ายไปอยู่กับ เชลซี ในปี 2014

แสดงความคิดเห็น

“คอสต้า”รับแยกทางเชลซีไม่ดีเท่าไหร่-ดีใจได้กลับตราหมี