ตัวอันตราย!เฮดโค้ชซัปโปโรสั่งจับตาย”โพลดี้”ก่อนดวลโกเบ

ชูเฮ โยโมดะ เฮดโค้ช คอนซาโดเล ซัปโปโร สั่งลูกทีมจับตาย ลูคัส โพดอลสกี้ อดีตกองหน้าทีมชาติเยอรมันของวิสเซล โกเบ ในเกมที่ทั้งคู่จะโคจรมาพบกันในวันเสาร์นี้

ความเคลื่อนไหวของทีมคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมอันดับที่ 14 ของตารางคะแนนเจลีก 2017 ที่มีคิวบุกเยือน วิสเซล โกเบ ในวันที่ 16 ก.ย. 60 นี้ โดยผลงานนัดแรกที่พบกัน วิสเซล โกเบ บุกมาชนะ ได้ 2-1 (6 เม.ย. 60)

ล่าสุด ชูเฮ โยโมดะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้กล่าวถึงประเด็น ในการที่ลูกทีมต้องรับมือกับ ลูคัส โพดอลสกี้ อดีตกองหน้าทีมชาติเยอรมัน และอาร์เซนอล ที่ปัจจุบันค้าแข้งให้กับ วิสเซล โกเบ ในช่วงเลกสอง ลงสนามต่อเนื่อง 7 นัด ยิงไปแล้ว 3 ประตู ว่าเป็นกองหน้าตัวอันตราย ที่มีส่วนกับเกมรุกอย่างมาก ฉะนั้นแล้ว ลูกทีมทุกคนไม่ควรปล่อยให้ โพลดี้ มีโอกาสทำประตูได้

“ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมวางแผนร่วมกับทีมงานสต๊าฟโค้ชมาโดยตลอด จริงอยู่ที่ทีมของเราชนะมา 2 นัดติดต่อกัน แต่เกมเยือนนั้นเราอาจมีผลงานที่ยังไม่ดีมากนัก ฉะนั้นแล้วต้องทำงานอย่างหนักกันต่อไป วิสเซล โกเบ เป็นทีมที่แข็งแกร่ง ผู้เล่นหลายคนมีเกมรุกที่อันตราย  เกมนี้จะเป็นเกมที่ยากของทีมแน่นอน”

“อย่างที่รู้กันว่า นักเตะอันตรายที่สุดของทีคู่แข่ง ที่เราต้องจับตายคือ ลูคัส โพดอลสกี้ ผู้เล่นศูนย์หน้าที่มีส่วนสำคัญในเกมรุกของวิสเซล โกเบ จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมีส่วนร่วมในจังหว่ะเกมรุก รวมถึง ไมค์ ฮาวีน่า ที่มีส่วนสูง 194 เซนติเมตร มีความอันตรายในลูกกลางอากาศ แต่ผมและลูกทีม ได้วางแผนจัดการรับมือกับเรื่องนี้ทั้งหมดแล้ว”

สำหรับ คอนซาโดเล ซัปโปโร จะบุกเยือน วิสเซล โกเบ ในศึกเจลีกของญี่ปุ่น วันเสาร์นี้(16 ก.ย.) เวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

แสดงความคิดเห็น

ตัวอันตราย!เฮดโค้ชซัปโปโรสั่งจับตาย”โพลดี้”ก่อนดวลโกเบ